เปิด 5ลูกดาราน่าสงสารที่สุด

แต่ละคนน่าเห็นใจมาก เปิด 5ลูกดาราที่ น่าสงสาร เจอมรสุมตั้งเเต่เด็ก ถึงเเม้จะอยู่ในครอบครัวที่ไม่ค่อยสมบูรณ์ เเต่ก็ถูกเลี้ยงดูมาอย่างดี ไม่ขาดตกบกพร่องใดๆ จนโตมาได้ถึงทุกวันนี้

จะมีลูกดาราคนไหนกันบ้างนั้นไปชมกันจ้า

อันดับที่ 5 น้องมะลิ พาขวัญ

ลูกสาว คุณแม่ โบว์ แวนด้า และ คุณพ่อ ปอ ทฤษฎี อดีตพระเอกดาราดังที่ล่วงลับไปเเล้ว ซึ่งแรกเริ่มเดิมทีนั้นแทบไม่มีใครรู้ว่าพระเอกหนุ่มปอนั้นเข้าพิธีแต่งงานกับสาวโบว์ตั้งแต่เมื่อปี 2556 และทั้งคู่มีโซ่ทองคล้องใจคือน้องมะลิ แม้จะเคยมีข่าวเรื่องการแต่งงานหลุดรอดออกมาบ้างก็ตาม แต่เมื่อครั้งที่หนุ่มปอป่วยสาวโบว์จึงตัดสินใจพาน้องมะลิมาเยี่ยมหนุ่มปอ จนกลายเป็นการเปิดตัวหนูน้อยมะลิครั้งแรกต่อหน้าสื่อมวลชน เเต่พอหนุ่มปอจากไป คนไทยทั้งประเทศก็เทคะแนนความสงสารให้น้องมะลิ แม่โบว์ เป็นอย่างมาก เเต่ปัจจุบันเเม่โบว์สามารถดูเเลน้องมะลิได้เป็นอย่างดีเป็นทั้งพ่อเเละเเม่ให้กับน้อง จนโตมาเป็นเด็กดีของเเม่โบว์ทุกวันนี้

อันดับที่ 4 น้องปีใหม่ เอวาริณ

ลูกสาวของคุณเเม่เเอฟ ทักษอร กับหนุ่มสงกรานต์ หลังจากเป็นข่าวที่ฮือฮาอย่างมากสำหรับคู่รักตัวอย่างที่ออกมาประกาศว่าสถานะพร้อมหย่าทำเอาแฟนคลับอึ้งไปตามๆกัน แล้วอีกทั้งลูกสาวตัวน้อยอย่างน้องปีใหม่ที่ยังเด็กอยู่เลย ซึ่งก็ทำเอาหลายคนเป็นห่วงไม่ได้ สุดท้ายเเล้วทั้งคู่ก็เคลียกันโดยเเม่เเอฟจะเป็นคนเลี้ยงดูน้องปีใหม่ ส่วนวันหยุดก็ค่อยไปอยู่กับคุณพ่อ เรียกได้ว่าถึงจะพ่อเเม่จะเเยกทางกันเเต่น้องปีใหม่ก็ไม่เคยขาดความอบอุ่นเลย

อันดับที่ 3 น้องเรซซิ่ง อัครนันท์

ลูกชายสุดรักสุดหวงของนักเเสดงสาว เเพท ณปภา หลังตอนที่น้องเรซซิ่งพึ่งเกิด โดยมีสาวเเพทเลี้ยงลูกอยู่ตามลำพัง โดยขาดสามีสุดที่รักอย่าง เบนซ์ ไป ด้วยเรื่องหลายๆเรื่องที่เกิดขึ้น ต่อมาทำให้ทั้งคู่ต้องเลิกรากันซึ่งทำให้กลายเป็นประเด็นถกเถียงกันยกใหญ่ในช่วงที่ผ่านมา ทำเอาคนเทใจสงสารน้องเรซซิ่งกันเป็นอย่างมาก เเต่ท้ายที่สุดเเล้วทั้งพ่อเเละเเม่ก็เคลียร์เเละเเยกย้ายกันอยู่ ส่วนลูกสาวเเพทก็เป็นคนดูเเลนั่นเอง

เเม่ลูก

อันดับที่ 2 น้องแม็กซ์เวลล์ ดิแองเจโล

ลูกชายสุดน่ารักของคุณพ่อยังหล่อ ไมค์ พิรัชต์ และ คุณแม่นางแบบซาร่า คาซิงกินี ที่ตกเป็นเด็นตั้งเเต่น้องเเม็กเวลอยู่ในท้องจนโตมาทุกวันนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งไมเเละซาร่าก็มีปัญหาถกเถียงกันเรื่องดูเเลลูกจนกลายเป็นประเด็น ต้องขึ้นศาลไกล่เกลี่ยกันหลายรอบ ยืดเยื้อมาเป็นเวลานาน เพราะยังตกลงกันไม่ได้ สุดท้ายเเล้ว มหากาพย์การขอสิทธิ์ปกครองบุตร ระหว่าง ไมค์ กับ ซาร่า ก็จบลงกันด้วยดี

อันดับที่ 1 น้องฑีฆายุ เสฏฐภูมิ

ลูกชายคนเก่งของ แอนนี่ บรู๊ค ในช่วงที่เธอท้องน้องนั้นกลายเป็นประเด็นทอล์กออฟเดอะทาวหนักมาก สุดท้ายเเล้ว แอนนี่ บรู๊คก็กลายเป็นเป็นซิงเกิลมัมเลี้ยงลูกคนเดียวมาตลอด เรียกได้ว่ากว่าน้องฑีฆายุ จะโตมาถุึงทุกวันนี้ก็ผ่านความลำบากยากเย็นกับคุณเเม่มาพอควร เเต่ก็เป็นความภูมิใจของคนเป็นเเม่มาก เพราะล่าสุดน้องฑีฆายุได้แสดงความสามารถทางด้านภาษา สอบได้ 100 คะแนนเต็ม เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว คนเป็นเเม่ก็คงอดปลื้มปริ่มในตัวลูกไม่ได้จริงๆ

ที่มา นั่งเล่น

เรียบเรียง siamnews

credit:siamnews.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *