ชายหนุ่มอายุ 38 ปี ตกหลุมหญิงวัย 73 ปี ถูกคนรอบข้างกีดกันว่าไม่เหมาะสม

เรียกได้ว่าความรักเป็นสิ่งที่ไม่มีอะไรมาขวางกั้นได้ แม้กระทั่งเรื่องของอายุ เพราะทุกวันนี้เราจะเห็นข่าวความรักต่างวัยมากขึ้นในทั่วทุกมุมของโลก เมื่อสื่อต่างประเทศเปิดเผยเรื่องราวความรักต่างวัยของหนุ่มยูทูบเบอร์ชาวเกาหลีใต้ ที่ตกหลุมรักหญิงวัย 65 ปี แต่ดูเหมือนว่าความรักของทั้งคู่จะถูกกีดกั้นโดยคนรอบข้าง ซึ่งน้องสาวของฝ่ายหญิงมองว่าไม่เหมาะสมและไม่เห็นด้วยอย่างยิ่งที่ทั้งคู่จะแต่งงานอยู่กินด้วยกัน เนื่องจากฝ่ายชายมีอายุเพียงแค่ 38 ปีเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นรุ่นหลานเลยทีเดียว 

เจ้าตัวเปิดใจว่า ความรักของพวกเขานั้น มันเป็นรักแรกพบ หลังจากที่พบกันครั้งแรกก็ตัดสินใจที่จะคบหากัน ทั้งสองแลกรูปกันและพูดคุยกันมาตลอด ซึ่งหลังจากที่คบหากัน หนุ่มยูทูบเบอร์ก็ได้โพสต์คลิปเรื่องราวความรักของทั้งสองลงในโลกโซเชียล

จนกลายเป็นที่สนใจของคนทั้งโซเชียลในเวลาต่อมา โดยฝ่ายหญิงในตอนแรกที่คบหากันนั้น เธอโกหกเรื่องอายุ โดยบอกว่าตัวเธออายุเพียงแค่ 65 ปีเท่านั้นเนื่องจากกลัวว่าถ้าบอกความจริงไป หนุ่มยูทูบเบอร์จะรังเกียจหาว่าแก่เกินไป จึงลดอายุของตนเองไป 8 ปี จาก 73 ปี เหลือ 65 ปี

ทว่าหลังจากที่แต่งงานกัน ในคืนเข้าห้องหอ ขณะที่กำลังปฏิบัติการเหมือนคู่รักทั่วไป ฝ่ายชายก็รู้สึกสงสัยในความผิดปกติ เนื่องจากผิวพรรณของฝ่ายหญิงนั้นค่อนข้างเหี่ยวมาก

แลดูไม่เหมือนผู้หญิงวัย 65 ปีเลย จึงถามเธอออกไป ทำให้ฝ่ายหญิงจำใจยอมพูดความจริงว่า ตอนเองอายุ 73 ปีแล้ว แต่หลังจากที่เธอพูดความจริง หนุ่มยูทูบเบอร์ก็ไม่ได้คิดรังเกียจแต่อย่างใด แถมยังรักเธอเหมือนเดิม โดยเขากล่าวว่า ไม่ว่าจะเป็น 65 หรือ 73 ปี มันก็ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับความรักของทั้งสองเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *