อ้น ศรีพรรณ

หนึ่งพิธีกร-นักแสดงชื่อดังที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมานานสำหรับ อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ ที่มีฝีไม้ลายมือการแสดงจนมีแฟนคลับทั้งรุ่นเล็ก-รุ่นใหญ่ติดตามจำนวนมาก แต่ล่าสุดเธอนั้นเจอเรื่องเศ้ราหลังไปออกรายการ

ซึ่งเทปรายการ ในวันที่ 27 ก.ย. ที่ผ่านมามีพิธีกรหลักเป็น มดดำ คชาภา น็อต วรฤทธิ์ และแจ็ค แฟนฉัน มีบางช่วงบางตอนมดดำให้แจ็คถามคำถามแขกรับเชิญ

ทางด้านแจ็คก็ได้ถามคำถามกับ นิวเคลียร์ หรรษา แขกรับเชิญ ทางด้าน อ้น ศรีพรรณ แขกรับเชิญอีกคนได้ถามกลับว่า เลือกจะตอบหรือไม่ก็ได้ใช่ไหม แจ็คบอกต้องตอบครับเพราะนี่คือรายการ อ้นก็พูดต่อว่า แต่คำถามไม่น่าสนใจเลยนะคะ งานนี้ทำให้ชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์ตำหนิอ้น ศรีพรรณจำนวนมาก ทั้ง

อ้น ทำไมชอบแทรกชอบว่าพิธีกรคนอื่น แบบหักหน้าตลอด แจ๊ค ก็โดน ตั้มเดอะสตา ก็โดน หักหน้าเค้าตลอด ไม่ได้คิดไปเองนะ ลองไปย้อนรายการดูได้ คุณต้องให้เกียรติพิธีกรคนอื่นด้วย คุณอาจจะคิดว่าคุณเก่งที่สุดดีที่สุด แต่ไม่ค่ะ นี่ไม่ใช่รายการคุณด้วยซ้ำ เอาแต่พอดีนะ อย่ามากเกิน

เป็นกำลังใจให้แจ็คแฟนฉัน นะคะ รู้สึกแขก คุณอ้นศรีพรรณ พยายามแทรกทำหน้าที่พิธีกรแทนทั้งที่คุณนิวก้อพร้อมที่จะตอบ พี่อ้นๆ มารยาทนิดนึง คนดูเขารู้สึกมันยุ่งเหยิง เข้าใจว่าสนิทกัน แต่มันก็ต้องมีซีนให้กัน ให้เกียรติ์พิธีกรหน่อยนึง ตลกได้ แซวกันได้แหล่ะ

แต่มันต้องมีจังหวะอ่ะ เขาก็พูดอยู่ แจ๊คเป็น พธกหลัก อีกคนคือไปพัก! อ้นไม่ใช่พิธีกรควรให้พิธีกรเขาทำงานของเขานี่คือ เบาได้เบานะ มารยาทต้องมี รู้น่าหน้าที่ตัวเองว่าเรากำลังทำอะไร….ระหว่างความสนุกสนาน กับมารยาท มันเป็นเส้นบางๆ…คุณอ้นคือพ้ากกกกกก ค่ะ ให้โอกาสแจ๊คบ้าง

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *