เวียร์ เบลล่า โดนทัก

อดไม่ได้ที่จะโดนกระแสหมอดูทัก หลังเป็นคู่ที่แฟนๆต่างก็ลุ้นให้มีข่าวดีไวๆ สำหรับคู่ของหนุ่มเวียร์ เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คบกันมาอย่างยาวนาน สำหรับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับนางเอกสาว เบลล่า ราณี ที่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ดำเนินไปเรื่อยๆ แต่ดัน มีหมอดูหมอเดาทักแรง

CR.เจ้าของภาพ

ทักว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นคลุมเครือ เบลล่า เหมือนจะได้แต่งตอนอีก 10 ปีข้างหน้า แต่อาจไม่ใช่กับ เวียร์ ก็เป็นได้ แต่ก็มีเกณฑ์ที่อาจจะต้องทำให้เลิกกัน มีคนใหม่เข้ามาในชีวิตของเขา เหมือนบุพเพสันนิวาสในชีวิตจริง

เมื่อโดนทักแบบนี้ สาวเบลล่า ได้เผยว่า ที่ผ่านมาพี่เวียร์ได้พิสูจน์อะไรให้เห็นความจริงใจหลายๆ อย่าง ค่อนข้างชัดเจนอยู่แล้ว พี่เวียร์ก็สม่ำเสมอ มีอะไรหรือจะปรึกษาอะไร พี่เวียร์ก็อยู่ตรงนี้เสมอ ซึ่งกับเรื่องหมอดูทักว่าถ้ายิ่งเปิดตัวจะทำให้รักครั้งนี้ไม่รอดและงานไม่ปัง

ฝั่งหนุ่มเวียร์ เผยว่า แล้วตอนนี้ปังไหมครับ ผมไม่รู้ครับ ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับตัวเราว่าเราปฏิบัติแบบไหน โอเคว่าดวงก็มีส่วนแน่ๆ ทุกคนมากับดวงส่วนหนึ่ง แต่หลักๆ ที่จะทำให้ชีวิตเราเป็นไปรูปแบบไหน คือเราทำดีหรือเปล่า ทำเต็มที่หรือยังมากกว่า ถ้าเราอยู่เฉยๆ คงไม่มีใครโชคดีถูกหวยทุกงวดมั้ง คือพอมีคนมาดูให้ก็ดี แสดงว่าเขาสนใจที่จะดูให้ เราก็ต้องระวังไว้ว่าอาจจะเป็นไปได้ แต่เราไม่ได้เชื่อทุกอย่าง เพราะมันขึ้นอยู่กับตัวเรา

สาวเบลล่า กล่าวเสริมอีกว่า ก็เหมือนกัน เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง ใครทักเราก็ฟัง อ่านบ้าง ดูบ้าง ทำทุกวันให้ดีที่สุด เอาเป็นว่า ถึงจะโดนหมอดูหมอเดาที่ไหนมาทักยังไง กองเชียร์ของคู่นี้ก็ยังคงรักและอยากให้ทั้งสองลงเอยกันเร็วๆ จะได้สร้างครอบครัวมีเจ้าตัวน้อยให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันกันเสียทีน้า

เรียกว่าเป็นคู่ที่น่ารัก ขอเป็นกำลังใจให้รักกันไปนานๆนะคะ

ขอบคุณ madamemount.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *