โบว์ แวนดา สหวงษ์

เรียกว่าเป็นโมเมนต์ที่อบอุ่นใจทั้งผู้ให้และผู้รับจริงๆ สำหรับ โบว์-แวนดา สหวงษ์ ที่ล่าสุดได้เผยคลิปวิดีโอผ่านทางอินสตาแกรม @vanda29 ในขณะที่บุตรสาว น้องมะลิ และบุตรชาย พี่ออโต้ มอบของขวัญวันเกิดให้กับคุณแม่ในปีนี้

โดยคลิปดังกล่าวเป็นคลิปที่ น้องมะลิ ได้วาดรูปอย่างสุดฝีมือสื่อความในใจเป็นภาพครอบครัวมอบให้กับ แม่โบว์ โดยเจ้าตัวได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า หนูไม่มีเงินจะซื้อของให้แม่ แต่ทำให้ได้มั้ยคะ ไม่รู้ว่าแม่จะชอบมั้ย

ส่วนทางด้าน พี่ออโต้ ได้เอ่ยเป้นคำมั่นสัญญาที่พยายามจะเรียนรู้และทำทุกอย่างสุดความสามารถให้ แม่โบว์ ได้ภาคภูมิใจ ไม่มีอะไรให้แม่ แต่จะพยายามให้แม่ภูมิใจในตัวโต้ให้ได้

ภายหลังดูคลิปจบแล้ว พี่จ๋าต่างเข้ามาคอมเมนต์ในความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องมะลิกันยกใหญ่ สำหรับความตั้งใจที่จะวาดรูปเป็นของขวัญวันเกิดให้แม่โบว์ ซึ่งเป็นรูปพ่อปอและแม่โบว์ที่ตัวเองอยู่แถมคำอวยพรให้ด้วยว่า สุขสันต์วันเกิดคุณแม่นะคะ ขอให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรง สวยๆ รวยๆ หนูรักคุณแม่นะคะ ซึ่ง แม่โบว์ ได้บอกว่า ชอบของขวัญชิ้นนี้มากๆ เพราะว่าหาซื้อที่ไหนไม่ได้

งานนี้ทำเอา แม่โบว์ ถึงกับยิ้มแก้มปริในของขวัญวันเกิดที่ล้ำค่าที่สุดในปีนี้จากบุตรทั้งสอง พร้อมยังบอกด้วยว่า สิ่งที่ได้รับจาก น้องมะลิ และ พี่ออโต้ นั้น มีค่ามากกว่าสิ่งของทั่วไปที่หาซื้อได้อีกด้วยซ้ำ อย่างไรเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยค่ะ ขอเป้ฯกำลังใจให้กับทุกคนนะทำตามความฝันให้สำเร็จให้ได้จ้า

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *