ตลกจนหลานสงสัย นุ้ย สุจิรา คุยกับน้องณิริน

ตลกจนหลานสงสัย นุ้ย สุจิรา คุยกับน้องณิริน

เพราะความอารมณ์ดีเป็นเหตุเลยจริงๆ สำหรับนักแสดงสาว นุ้ย สุจิรา ที่มักจะสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับคนรอบข้างอยู่เสมอ จ นล่าสุด น้องณิริน ลู กสาวของ หนิง ปณิตา ถึงกับเอ่ยปากบ อ กว่า อย ากเป็นตลก แต่ขอให้อานุ้ยมาช่วย อีกทั้งยังไม่เชื่อว่าอาตนเคยได้ตำแหน่งนางงามมาแล้วอีกด้วย

งานนี้ นุ้ย สุจิรา จึงได้อัดคลิปวิดีโอเพื่อโชว์หลักฐานทุกอย่ าง ไม่ว่าจะเป็นรูปถ่าย สายสะพาย หรือแม้แต่มงกุฎที่ได้มาสวมใส่อีกครั้งในรอบหลายปี ซึ่งบทสนทนาของในคลิปคือ

ณิริน : “มามี๊หนูอย ากเป็นตลก”

หนิง : “เดี๋ยว แ ม่โทรหาลุงบ อ ลให้”

ณิริน : “ไม่ต้อง ให้อานุ้ยสอน นุ้ย สุจิรา นะ”

หนิง : “อานุ้ยเขาเป็นนางงาม เขาไม่ได้เป็นตลก”

ณิริน : “ตรงไหนอ่ะ แล้วแม่รู้ได้ไงว่าเขาเป็นนางงาม”

นุ้ย สุจิรา : “กาลครั้งนานมาแล้วค่ะณิริน (โชว์รูปตอนได้รับรางวัลนางสาวไทย) เชื่อไหมอ่ะ อ้าวกลัวหลานไม่เชื่อนี่จ่ะ ใส่ให้ดูเลย (ใส่มงกุฏ) โห…ไม่ได้ใส่นานมากแล้วนะ แต่เพื่อณิรินหลานรั กของอานุ้ยนะคะ อานุ้ยเลยไปเอาอ อ กมาจากตู้เซฟนะคะ ใส่ให้ณิรินดูเลยว่าอานุ้ยจริงๆ ในรูปที่ณิรินเห็นนะคะ คืออานุ้ยจริงๆ”

“อายึดคตินี้ไง สวยมักนก ตลกมักได้ เราก็เลยต้องมีความตลกด้วยไงจ๊ะณิรินจ๋า เอามายืนยันให้ณิรินแล้วนะว่าอานุ้ยเป็นนางงามจริงๆ นะจ๊ะ เชื่อเถอะ เชื่อนะ เชื่อยัง เชื่อแล้วเนอะ โอเคนะ”

จากนั้น นุ้ย สุจิรา ก็ได้เขียนแคปชั่นทิ้งท้ายไว้ว่า “ตลกจนหลานสงสัย แม้ว่าจะไม่น่าเชื่อแต่เชื่อเถอะลู ก #อามีมงนะ @nirin_panirin @ningpanita @jin tumwattana #ยังไงดี หล า นจะให้สอนการเป็นตลกซะละ #ยังไงดี #สวยมักนกตลกมักได้ #มงต้องลงล้าวววว”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *