กันต์ กันตถาวร สามีสายเปย์ ซื้อรถให้ภรรยา

กลายเป็นว่าที่คุณพ่อไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับพิธีกรมาดเข้มชื่อดัง อย่าง กันต์ กันตถาวร ฉายเป็นหนุ่มพระเอกหล่อที่เรียกว่าออร่าจัดเต็ม

เพราะหนุ่มคนนี้เคยเป็นทั้งนักกีฬาโรงเรียน หนุ่มป๊อปดาว้องก์ รวมไปถึงเป็นนายแบบตั้งแต่อยู่ชั้นมัธยมเลยด้วย บอกได้เลยว่าเขาคนนี้โดดเด่นมาตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น

นอกจากความหล่อแล้วโปรไฟล์ดีไม่ธรรมดาเช่นกัน ซึ่งหนุ่มกัน สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากสาขาการบัญชี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี

ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์คลิปวีดีโอบนช่องยูทูบส่วนตัว ที่ถ่ายทำขึ้นเพื่อประกาศขายรถหรู Porsce Boxster 718

โดยในคลิปวิดีโอดังกล่าวนั้นได้เล่าให้ฟังว่า รถคันนี้เป็นรถแห่งความภาคภูมิใจที่ภรรยาเก็บเงินซื้อเองทุกบาททุกสตางค์ เนื่องจากเป็นความฝันมานานแล้ว

ที่อยากจะมีรถสปอร์ตเปิดประทุนไว้ขับไปไหนมาไหนเป็นของตัวเองแต่เนื่องจากตอนนี้ด้วยบทบาทความเป็นแม่ บวกกับตลอดระยะเวลากว่า 3 ปี

ที่ซื้อมาก็แทบจะไม่ค่อยได้มีโอกาสได้ขับ จึงทำให้เจ้าตัวตัดสินใจว่า ขอขายให้กับคนอื่นที่สนใจไปดูแลต่อ อีกทั้งยังบอกรื่องราวและความรู้สึกที่มีต่อรถคันนี้และท้ายที่สุดแล้วรถคันนี้ก็ได้ขายไปในที่สุด

IG kankantathavorn

แต่ล่าสุดพิธีกรหนุ่มสายเปย์คนนี้ นอกจากจะทุ่มทุกอย่างให้ ภรรยาสุดสวยอย่างพลอย อัยดา แล้ว ตอนนี้ก็ทำทุุกอย่างเพื่อน้องพร้อมเช่นกัน ที่เพิ่งเข้ามาเติมเต็มชีวิตคู่ของพ่อแม่เมื่อไม่กี่เดือนนี้/p>

และการกลับมาในครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลย สำหรับหนุ่ม กันต์ กันตถาวร ที่เพิ่งถอยรถซื้อกับข้าวให้ภรรยา แต่บอกเลยว่ารถซื้อกับข้าวนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ

เป็นรถป้ายแดงพร้อมกับสีแดง โดยกันต์ได้โพสต์ภาพ รถคันใหม่ลงอินสตาแกรม พร้อมกับระบุข้อความว่า รถซื้อกับข้าวให้ภรรยา

และดูเหมือนว่าทั้งคู่จะชื่นชอบรถสีแดงกันเป็นพิเศษ รถคันเก่าก็สีแดงรถคันใหม่ก็สีแดงด้วยเช่นกันดูจากการถอยรถคันใหม่แล้ว

IG kankantathavorn

IG kankantathavorn

 

เป็นว่าที่คุณพ่อและสามีที่ดีเลยก็ว่าได้ ทำให้ชาวเน็ตต่างชื่นชม ความเป็นสามีแห่งชาติของหนุ่ม กันต์ กันตถาวร เป็นภาพที่น่ารักมากเลยจ้า

IG kankantathavorn

เรียบเรียง siamstreet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *