ยิว เผยภาพ เจนนี่ หลังจากทำงาน

หลังจาก นักร้องสาวแดนใต้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ไม่ปล่อยให้คลับรอนาน ได้ประกาศข่าวดีว่ากำลังกลายเป็นคุณแม่ป้ายแดง คนแรกแล้ว กับแฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว ที่คบกันมาได้ 4 เดือน

ซึ่งหลังจากประกาศข่าวดี หนุ่มยิวก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอ สาวเจนนี่ แต่งงานในบรรยากาศสุดอบอุ่น ท่ามกลางความแสดงความยินดีของแฟนคลับ

IG Janey_suwannaket

IG Janey_suwannaket

ทั้งคู่ก็ได้เผยฤกษ์ดีเตรียมจัดงานแต่งโดยฝ่ายชายได้โพสต์ข้อความว่า 11 พฤศจิกายน 2564 พร้อมอิโมจิรูปคู่แต่งงาน ยินดีกับทั้งคู่ด้วยจ้า

ซึ่งทางยิว ฉัตรมงคล คอยเป็นกำลังใจให้กันเสมอ ที่ทั้งคู่คอยอัพเดตความหวานให้แฟนๆได้รับชมอยู่เสมอ เรียกว่าช่วงนี้ความรักกำลังหวานมากทีเดียว อีกทั้งเรื่องงานกำลังไปได้สวย

อีกทั้งเจนนี่กับยิวมักจะอะพเดตความหวาน ทำให้แฟนๆอิจฉากันอยู่บ่อยๆ นอกจากที่จะเซอร์ไพร์สขอแต่งงานแล้ว ยังมีเซอร์ไพรส์ถ่ายพรีเวดดิ้งกันมาตามติด

IG Janey_suwannaket

IG Janey_suwannaket

ล่าสุดว่าที่คุณแม่ป้ายแดงที่กำลังมีหนูน้อย อย่างสาวเจนนี่ ก็ยังขยันทำงานในช่วงนี้ ไปวิ่งงานเป็นว่าเล่นที่ตอนนี้ได้เดินทางมากรุงเทพฯ เพื่อทำงานที่เจ้าตัวได้รับเอาไว้

ซึ่งเจนนี่ได้ขึ้นมาพร้อมครอบครัวและแฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว อีกด้วยซึ่งว่าที่คุณพ่ออย่างยิว ก็คอยดูแลสาวเจนนี่อยู่ตลอดที่ตอนนี้มาอัพเดตความหวานกันอีกแล้ว

IG mushinyiw

ได้เผยให้เห็นคุณแม่เจนนี่ หลังจากที่โหมทำงานกลับมาถึงห้องพัก หลับไปทั้งๆที่ยังไม่ได้ลบเครื่องสำอาง ซึ่งทางยิวเอง ก็ได้โพสต์คลิปสั้นๆ ลงในไอจีสตอรี่

เป็นคลิปที่เจนนี่กำลังหลับและเจ้าตัวเอามือลูบหัวแฟนสาวอย่างทะนุถนอมพร้อมกับเขียนข้อความว่าอ็นดูคุณแม่กลับมาจากทำงานหน้าไม่ล้างก็นอนเลย

IG mushinyiw

IG mushinyiw

เรียกว่าเป็นคู่รักที่หวานกันสุดๆ อีกคู่ คอยดูแลกันอยู่เสมอจึงทำให้แฟนๆ หลายคนรักและคอยติดตามให้กำลังใจเจนนี่และยิวเพิ่มมากขึ้น อีกทั้ง ยิว ฉัตรมงคลต้องคอยทำหน้าที่สามีคอยดูแลภรรยาสุดสวยอย่างสาวเจนนี่

ขอบคุณ IG mushinyiw IG Janey_suwannaket

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *